Câu hỏi thường gặp Tori Tori cần biết về

câu hỏi thường gặp cần biết về Tori Tori

Bạn có dự định xây dựng nhà hàng của riêng mình từ đầu không? Đây là một kỳ công đầy thử thách vì bạn sẽ phải suy nghĩ về mọi thứ, từ hậu cần vị trí cho đến những người bạn sẽ thuê. Nó không chỉ là biến ước mơ của bạn thành hiện thực bởi vì bạn sẽ phải đặt các hệ thống vào vị trí để đảm bảo rằng nhà hàng sẽ phát triển và phát triển. 

Đây là nơi mà nhóm Tori Tori có thể giúp đỡ. Nếu bạn cần hướng dẫn về cách tạo và triển khai các hệ thống làm việc cho nhà hàng của mình, chúng tôi có thể phục vụ. Liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các dịch vụ hoặc duyệt qua các câu hỏi thường gặp của chúng tôi để tìm câu trả lời cho các thắc mắc của bạn: 

  1. Dịch vụ hoạt động như thế nào?

Công ty chúng tôi cam kết giúp tập thể khách hàng của chúng tôi xây dựng các nhà hàng có nền tảng vững chắc. Bằng cách có kiến ​​thức phù hợp về quản lý nhà hàng, bạn có thể xây dựng một cái gì đó sẽ phát triển và mở rộng trong thời gian dài. 

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp trên cơ sở tư vấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cố vấn và xây dựng chiến lược không chỉ cho nhà hàng mà còn cho hệ thống quản lý sẽ được áp dụng. 

  1. Chi phí tư vấn là bao nhiêu?

Tỷ lệ tư vấn của chúng tôi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một số chủ nhà hàng đã quản lý để làm trơn tru các chi tiết mà tất cả những gì họ cần trợ giúp là hệ lao động, nhân sự và quản lý. Đây là nơi chúng tôi đến. 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp mức giá trọn gói cho các dịch vụ khác cho những chủ sở hữu không biết phải tiến hành như thế nào. Điều này sẽ đắt hơn rất nhiều so với lựa chọn trước đây nhưng nó sẽ đảm bảo hoạt động thuận lợi khi bạn mở cửa nhà hàng của mình. 

  1. Tại sao chủ nhà hàng nên đầu tư vào hệ thống quản lý?

Trung tâm của một nhà hàng thành công là cách mọi thứ được quản lý. Nếu không có hệ thống phù hợp, tinh thần của nhân viên có thể suy kiệt và mọi thứ có thể sụp đổ ngay từ đầu. 

Để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp của nhóm chúng tôi từ Tori Tori. Đây là một khoản đầu tư tốt để đảm bảo rằng nhà hàng của bạn sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi bạn mở cửa phục vụ khách hàng. 

  1. Làm thế nào để bạn liên hệ với nhóm Tori Tori? 

Liên hệ với nhóm của chúng tôi thông qua các kênh Tori Tori khác nhau. Đây có thể là một cuộc trò chuyện qua thư từ qua email hoặc bằng cách nhắn tin trên các trang mạng xã hội của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng để kết nối bạn với một trong những đại diện của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ sẵn lòng phục vụ bất cứ điều gì bạn có thể cần liên quan đến việc thiết lập một nhà hàng. Xin đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn. 

  1. Làm thế nào để bạn thiết lập một cuộc hẹn? 

Điều đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với nhóm của chúng tôi. Khi bạn liên hệ với một trong những đại diện của chúng tôi, bạn có thể hỏi cách sắp xếp một cuộc hẹn. Họ sẽ hỏi thông tin liên hệ của bạn và liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ để giải quyết lịch trình.