Thứ hạng quản lý trong nhà hàng

Tori Tori: Thứ hạng quản lý trong nhà hàng

Bạn có ý tưởng cho một nhà hàng độc đáo ngay quanh khu vực của bạn? Công việc không chỉ là thiết lập một chủ đề sáng tạo. Bạn cũng sẽ cần một đội ngũ nhân viên tận tâm để duy trì hoạt động của nhà hàng. 

Tìm kiếm những ứng viên phù hợp rất khó và bạn sẽ cần các cuộc phỏng vấn nghiêm ngặt và kiểm tra lý lịch trước khi thuê nhân viên tiềm năng của mình. Đừng lo lắng vì đội ngũ của chúng tôi tại Tori Tori sẽ giúp bạn trong quá trình này. 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi và một trong những đại diện của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn. Bạn cũng có thể hỏi về các dịch vụ của chúng tôi bằng cách gọi đến các đường dây nóng chính thức của chúng tôi.

Các vai trò chính cần lưu ý

Mặc dù đầu bếp là linh hồn của nhà hàng, nhưng nhà bếp không thể chỉ một mình họ điều hành. Một số người cần làm việc cùng nhau như một nhóm để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. 

Dưới đây là một số vai trò quan trọng không nên bỏ qua trong bất kỳ nhà hàng nào:

  1. Tổng giám đốc

Nhiều nhân viên trong nhà hàng có những vai trò quan trọng đòi hỏi sự chú ý cẩn thận. Những nhân viên này không thể làm công việc hành chính, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một tổng giám đốc, người sẽ chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động hàng ngày của cơ sở. 

Tổng giám đốc chịu trách nhiệm tuyển dụng các ứng viên, đào tạo nhân viên mới và tạo ra các chiến lược tiếp thị cho nhà hàng. Không có họ, coi như không có thuyền trưởng của con tàu. 

  1. Quản lý nhà bếp

Rất nhiều việc có thể xảy ra bên trong nhà bếp và bạn sẽ cần một người điều hành các hoạt động và cung cấp cho khách hàng những món ăn ngon nhất mà tiền có thể mua được. Giống như tổng giám đốc, quản lý nhà bếp cũng chịu trách nhiệm giữ mọi thứ ngăn nắp nhưng chủ yếu là bên trong các góc của nhà bếp. 

Từ việc đảm bảo rằng quy trình được sắp xếp hợp lý đến việc theo dõi chất lượng của các nguồn cung cấp nhà bếp, người quản lý nhà bếp nên duy trì sự mát mẻ dưới áp lực. 

  1. Quản lý

quầy bar Quầy bar có những nhu cầu khác biệt so với nhà bếp. Bạn không thể nhân viên giống nhau cho hai lĩnh vực vì điều đó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn. Đó là lý do tại sao bạn cần một quản lý quầy bar, người sẽ theo dõi mọi thứ liên quan đến đồ uống. Từ các loại cocktail và bia thủ công đến đồ uống không cồn, bạn biết mình đang có lợi khi thuê một người có nhiều kinh nghiệm về đồ uống. 

  1. Bartender

Đồ uống không chỉ là hỗn hợp của nước trái cây và đồ uống có cồn. Đó là một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể thưởng thức vào ban đêm với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Những thức uống này chỉ nên được phục vụ bởi những người có kinh nghiệm pha chế những ly cocktail ngon. 

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có nhân viên pha chế trong nhà hàng của bạn. Họ sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc các yêu cầu của khách hàng về đồ uống và giữ cho họ luôn đồng hành trong khi phục vụ cocktail. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn cũng có thể thuê barbacks (nhân viên pha chế học việc) để giúp việc tại quầy bar.

  1. phục vụ

Nhà bếp sẽ quá bận rộn để nhận đơn đặt hàng của khách hàng bên ngoài. Họ sẽ phải chuẩn bị và nấu mọi thứ thật hoàn hảo để mọi người sẽ thích nhà hàng. Bạn sẽ phải thuê những người phục vụ chịu trách nhiệm nhận đơn đặt hàng và phục vụ đồ ăn cho các bàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.